Tin tức

BỔ SUNG NHIỀU CÔNG VIỆC CÓ YÊU CẦU NGHIÊM NGẶT VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 31/08/2020 , Lượt xem:

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 06/2020/TT-BLĐTBXH bổ sung danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động. Theo đó, ngoài 17 công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động như quy định tại Thông tư 13/2016/TT-BLĐTBXH,...

THƯ CỦA BỘ TRƯỞNG ĐÀO NGỌC DUNG CHÚC MỪNG 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Ngày đăng: 28/08/2020 , Lượt xem:

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của Ngành (28/08/1945 - 28/08/2020) thay mặt ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã gửi thư chúc toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

CHÁY LỚN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Ngày đăng: 27/08/2020 , Lượt xem:

Khoảng hơn 19 giờ ngày 26.8, nhiều công nhân phát hiện lửa bùng cháy lớn từ khu vực kho của Công ty Sunhouse, đường số 1, KCN Tân Tạo (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM).

HÀ NỘI: NỔ BÌNH GAS Ở XƯỞNG CƠ KHÍ 2 NGƯỜI THƯƠNG VONG

Ngày đăng: 26/08/2020 , Lượt xem:

Nghe tiếng nổ bình gas lớn bên trong xưởng cơ khí, nhiều người dân xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội) chạy đến hiện trường thì phát hiện một người bị thương nặng và một người tử vong tại chỗ.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TRÁNH TAI NẠN ĐIỆN MÙA MƯA BÃO

Ngày đăng: 24/08/2020 , Lượt xem:

Khi bão kèm theo gió lớn, mưa to có thể gây ngập lụt, cây cối, cột điện gãy đổ và nguy cơ điện giật là rất lớn. Để phòng tránh các tai nạn điện giật trong mùa mưa bão, mỗi cá nhân cần tự chủ động tránh xa các nguồn điện, nơi có nhiều cây cối.

GIẢI ĐỘC KIM LOẠI NẶNG TRONG CƠ THỂ BẰNG THỰC PHẨM

Ngày đăng: 20/08/2020 , Lượt xem:

Khi cơ thể tiếp xúc với các loại hóa chất hoặc không khí và đất bị nhiễm kim loại nặng sẽ có nguy cơ các chất này hấp thụ vào cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương và tim mạch gây di chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong…

TÁC HẠI CỦA MỘT SỐ KIM LOẠI NẶNG VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Ngày đăng: 18/08/2020 , Lượt xem:

Kim loại nặng là một trong những chất ô nhiễm có thể gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của con người nếu uống phải hoặc tiếp xúc trực tiếp ở mức độ nhất định nào đó. Có rất nhiều kim loại nặng khác nhau như Fe, Cu, Zn,... và nó hoàn toàn an toàn khi đưa vào cơ thể với...

7 NGƯỜI BỊ NGỘ ĐỘC THIẾC Ở HẢI DƯƠNG - NHỮNG TRƯỜNG HỢP NGỘ ĐỘC THIẾC ĐẦU TIÊN ĐƯỢC PHÁT HIỆN Ở VIỆT NAM

Ngày đăng: 15/08/2020 , Lượt xem:

Bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên - giám đốc Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai, cho biết trung tâm đang tiếp nhận 7 bệnh nhân nhiễm độc thiếc, trong đó 1 ca tử vong. Đây là lần đầu tiên ghi nhận nhiễm độc thiếc cấp tính tại Việt Nam.

KHO SƠN KHU CÔNG NGHIỆP BẮC NINH CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Ngày đăng: 13/08/2020 , Lượt xem:

Kho sơn nằm trong khu công nghiệp Yên Phong (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) phát hỏa vào lúc sáng sớm. Hơn 2.000m2 nhà xưởng chìm trong biển lửa.

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NHỮNG BÀI GIẢNG E-LEARNING CHẤT LƯỢNG CỦA VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 11/08/2020 , Lượt xem:

Viện Khoa học An toàn Vệ sinh lao động TP.Hồ Chí Minh (SOSHI) tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp phép huấn luyện AT-VSLĐ từ xa bằng phương pháp E-learning tại Việt Nam. Phương pháp đào tạo từ xa mang đến rất nhiều lợi ích cho các với đơn vị, doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi
COCA COLA
NESTLÉ
EVN
HEINEKEN
FIRST SOLAR
BOSCH
HOLCIM
SAIGON COOP
NIPPON EXPRESS
BLUE SCOPE BUILDING
OBAYASHI
WHITE FEATHER
P&G
UNILEVER
PEPSICO
Đối tác của chúng tôi
NIOSH

Thời gian làm viêc: Sáng 7h30 - Đến 17h00 (Từ thứ 2 đến thứ 6).
phone