VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TRONG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TRONG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

90 năm trước, vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Từ khi ra đời, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng. Đảng chỉ rõ: "Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì cách mạng mới chỉ là một nửa". Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Hòa chung không khí kỉ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng nay ngày 20-10-2020, Viện Khoa học An toàn Vệ sinh Lao động TP. Hồ Chí Minh đã tặng hoa và chúc mừng các chị em là cán bộ công nhân viên của Viện. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Viện trưởng Viện Khoa học An toàn Vệ sinh Lao động TP. Hồ Chí Minh đã chúc cho các chị em luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng Viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức:

Khách hàng của chúng tôi
COCA COLA
NESTLÉ
EVN
HEINEKEN
FIRST SOLAR
BOSCH
HOLCIM
SAIGON COOP
NIPPON EXPRESS
BLUE SCOPE BUILDING
OBAYASHI
WHITE FEATHER
P&G
UNILEVER
PEPSICO
Đối tác của chúng tôi
NIOSH

Thời gian làm viêc: Sáng 7h30 - Đến 17h00 (Từ thứ 2 đến thứ 6).
phone