LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI (02/05/2024)

03/05/2024Tin tức nổi bật

Ngày 19/6, Viện Khoa học An toàn Vệ sinh Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Lê Hoàng Duy và Phạm Duy Thái.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Kim Hoàng – Phó bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Viện Khoa học An toàn Vệ sinh lao động TP.HCM.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Lê Hoàng Duy và Phạm Duy Thái sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xem thêm các hoạt động của Viện tại đây

Hoặc theo dõi các hoạt động và cập nhật thêm tin tức tại Fanpage