MÍT TINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

10/04/2023Tin tức nổi bật

Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy cũng như tôn vinh những người phụ nữ, nhân ngày 20/10, Viện Khoa học An toàn Vệ sinh lao động TP.HCM (SOSHI) tổ chức Mít tinh chào mừng Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 tại trụ sở chính.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng. Dù ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Nhận biết và hiểu sâu sắc vai trò của phụ nữ nên ngay sau khi Đảng ta ra đời, ở mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng ta đã tổ chức ra đoàn thể phụ nữ với các tên gọi khác nhau và sau này là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Hội LHPN VN), lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội.

ngày phụ nữ việt nam
Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, khi nói về người phụ nữ Việt Nam ngày nay, một điều chắc chắn được khẳng định rằng, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trong mọi lĩnh vực. Đất nước sẽ mãi mãi tự hào về người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, ở phương diện nào người phụ nữ cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, tạc vào lịch sử dân tộc một hình tượng cao quý và ngời sáng.

Viện Khoa học an toàn Vệ sinh lao động TP.HCM (SOSHI) gửi đến các chị em, những bông hoa tươi thắm, lời chúc chân thành nhất. Kính chúc các chị em luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm các hoạt động của Viện tại đây

Hoặc theo dõi các hoạt động và cập nhật thêm tin tức tại Fanpage